Một Số Cách Bảo Quản Pate Cho Mèo Bạn Nên Biết

Có lẽ bạn đã biết, rằng hiện nay nhu cầu ăn uống của con người đang ngày càng phát triển. Thú cưng cũng không ngoại lệ, nhu cầu của chúng thay đổi rất nhiều. Vì thế chăm sóc thú cưng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với nhu cầu sống hiện nay. Chúng ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đáng yêu. Và điều này bao gồm việc cung cấp cho họ thức ăn ngon và an toàn cho chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn về cách bảo quản Pate mèo đúng cách. Giúp bạn đảm bảo được thức ăn của thú cưng luôn tươi ngon và an toàn.

1. Lựa chọn Pate

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là chọn loại Pate mèo có nguồn gốc tin cậy. Đảm bảo bạn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và có tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y nếu cần. Sự lựa chọn pate đúng loại cho mèo này sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình bảo quản sau cùng. Để có thể lựa Pate an toàn hay phù hợp với thú cưng của bạn, bạn có thể tìm hiểu cách chọn Pate cho mèo tại đây.

Pate cho mèo

2. Cách bảo quản Pate cho mèo

Đối với việc bảo quản Pate cho mèo, mình sẽ chia làm 2 trường hợp. Bạn có thể tham khảo từng trường hợp dưới đây để bảo quản Pate cho mèo được tốt hơn nhé.

Trường hợp 1: Pate còn nguyên, chưa qua sử dụng

Nhiệt độ: Bạn nên lưu trữ Pate cho mèo ở nhiệt độ phòng( từ 17°C – 27°C).

Nơi lưu trữ: Để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực triếp, hoặc để gần những đồ vật phát nhiệt cao. Ngoài ra, bạn có thể để trực tiếp trong ngăn mát tủ lạnh.

Trường hợp 2: Pate đã mở nắp, đã qua sử dụng

Nhiệt độ: Bạn nên lưu trữ Pate mèo ở nhiệt độ phòng( từ 17°C – 27°C).

Đậy kín bao bì: Sau khi sử dụng, hãy đậy kín hộp Pate. Sử dụng túi kín hoặc hủy bỏ vùng bên trong để tránh tiếp xúc với không khí.

Đặt trong tủ lạnh (tùy trường hợp): Nếu bạn mua Pate mèo có ký hiệu cần lưu trữ trong tủ lạnh sau khi mở nắp, hãy tuân thủ hướng dẫn này.

3. Thời hạn sử dụng

Hãy chú ý đến thời gian sử dụng của sản phẩm, để tránh cho mèo ăn phải thức ăn hết hạn sử dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ thú cưng của bạn.

Đối với hộp Pate còn nguyên, thời hạn sử dụng có thể đến 2 tháng. Nếu bạn bảo quản Pate mèo đúng cách như những gì chúng tôi đã mách bạn ở trên.

Đối với Pate mèo sau khi mở nắp hạn sử dụng thường khá ngắn, vì nó dễ bị nhiễm vi khuẩn từ không khí. Hãy sử dụng nó trong thời gian ngắn và tránh để lâu và thực hiện bảo quản đúng cách.

Thời gian sử dụng để bảo quản pate cho mèo

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0981432285

Mail: petchanngan@gmail.com

Đặt hàng tại đây:

Website: https://petchanngan.com/

Shopee: https://shopee.vn/petchanngan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục