về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Pet Chân Ngắn, cửa hàng dành riêng cho thú cưng của bạn!! 

Thương hiệu Pet Chân Ngắn được thành lập vào đầu tháng 9 năm 2023. Với sự mong muốn và tình yêu thương chúng tôi dành cho thú cưng chúng tôi đã quyết xây dựng và phát triển Pet Chân Chắn kinh doanh về mặt hàng thức ăn và đồ dùng chăm sóc thú cưng. 

Khi đến với Pet Chân Ngắn, chúng tôi tin rằng thú cưng của bạn sẽ là thành viên quan trọng tại của hàng chúng tôi. Với mong muốn đem lại tình yêu, niềm vui và sức khỏe của thú cưng chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn và thú cưng của bạn những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất khi đến với cửa hàng. Vì chúng tôi là một cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm về thức ăn và đồ dùng chăm sóc thú cưng. Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm, tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho thú cưng yêu quý của bạn.

Tầm nhìn và sứ mỆNH của pet chân ngắn

Tầm nhìn: trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. 

 

Sứ mệnh: 

  • Đối với khách hàng: mong muốn được cung cấp cho khách hàng cũng như là thú cưng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho thú cưng. Điều này bao gồm việc cung cấp thức ăn dinh dưỡng, đồ chơi an toàn, phụ kiện hữu ích và các sản phẩm vệ sinh chất lượng.
  • Đối với nhân viên: Tích lũy kinh nghiệm, xây dựng lòng tin và hợp tác làm việc cùng nhau, chuyên nghiệp, cùng nhau phối hợp tạo nên những kỳ tích.

SẢN PHẨM của CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn:

Pet Chân Ngắn là thương hiệu mới được thành lập nên hiện tại mới chỉ kinh doanh trên các nền tảng online, chưa có bất kỳ địa điểm offline nào. Nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng nhu cầu thú cưng bạn đang gặp phải.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn và thú cưng của bạn một trải nghiệm mua sắm thú vị và đáng nhớ tại Pet Chân Ngắn. 

Hãy để Pet Chân Ngắn là địa điểm tin cậy của bạn để cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn. Khám phá sự đa dạng của sản phẩm của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

“Pet Chân Ngắn – Cung cấp và yêu thương qua từng sản phẩm !”

Email: Petchanngan@gmail.com

Hotline: 0945793329