Thức ăn cho mèo con 1 tháng tuổi

Thức ăn cho mèo con dưới 1 tháng tuổi. Cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để đảm bảo sự phát triển sức khỏe và sức khỏe toàn diện. Trong giai đoạn này, thông thường thì mèo con vẫn còn dựa hoàn toàn vào sữa mẹ.

1. Sữa bột chuyên dùng cho mèo con

Sữa bột cho mèo con là một loại dinh dưỡng tốt nhất. Cho mèo con khi mèo mẹ không thể hoặc không muốn cung cấp sữa cho mèo con. Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết khi sử dụng sữa bột cho mèo con:

  • Chọn loại sữa chất lượng cho mèo con


Đúng vậy, mẹ chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng và tốt nhất cho mèo con trong giai đoạn đầu đời. Chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, mẹ không chỉ hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp và xương mà còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ mèo con khỏi bệnh lý.

Khi mèo con không có sự hỗ trợ từ mẹ mèo hoặc mẹ mèo không thể cung cấp đủ sữa. Sữa bột cho mèo con trở thành đơn lựa quan trọng. Điều quan trọng là chọn loại sữa bột chất lượng và được thiết kế đặc biệt cho mèo con.

  • Một số loại sữa tốt nhất cho mèo con

Royal Canin Babycat Milk

Đầu tiên có thể nhắc tới đó chính là Royal Canin Babycat Milk – Sữa bột dinh dưỡng cho mèo con
Sản phẩm sữa cho mèo con Babycat Milk được chế biến theo thành phần dinh dưỡng tương tự sữa mèo mẹ giúp bổ sung DHA, tăng cường hệ tiêu hóa và phát triển hài hòa với lượng protein, chất béo, khoáng chất và amino axit cân bằng.

Sữa KMR – Sữa cho mèo mới đẻ

Sữa cho mèo KRM có công thức mới đạt được tối đa chất dinh dưỡng cho vật nuôi của bạn. Sử dụng công nghệ sáng chế thực phẩm cho trẻ sơ sinh của người, sữa KMR, Petlac có những ưu việt như sau :

 Các công thức chế biến sữa được nghiên cứu chi tiết đồng nhất để đảm bảo sự phù hợp về dinh dưỡng cho từng loài chó mèo theo từng độ tuổi

Công thức hoàn toàn tự nhiên gần giống như sữa của chó mèo mẹ, không chứa chất bảo quản hay các chất ổn định hóa học nhân tạo giúp cơ thể chó mèo con hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.

Bio-Pharmachemie

– Sữa bột dinh dưỡng dành cho chó mèo, giúp các bé tăng cân, bổ sung dinh dưỡng
– Sữa bột Bio Milk For Pet cho chó mèo con sơ sinh với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối như
– Thành phần tương tự sữa mẹ, giàu chất dinh dưỡng, cân đối, giúp rất dễ tiêu hóa
– Bổ sung dinh dưỡng cho chó mèo con còi cọc, chậm lớn, vận động nhiều…

Thức ăn cho mèo con dưới 1 tháng tuổi
Thức ăn cho mèo con dưới 1 tháng tuổi


Pet Chân Ngắn đồng hành cùng sức khỏe thú cưng của bạn

Chế độ ăn nên bao gồm thức ăn dạng sữa hoặc thức ăn cho mèo con chưa tinh chế.

Nên tư vấn với bác sĩ thú y để chọn lựa thức ăn phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục